THƯ VIỆN ĐỒ CHƠI
HOTLINE:
  • 0345.502.502

Bộ trò chơi Thám tử lừng danh Conan - Hồi Kết

 

++ Kèm bộ Hồ sơ 25 nhân vật cực chất ++

☑️☑️ THÔNG TIN SẢN PHẨM ☑️☑️

🌞 Thương hiệu: Board Game VN
🌞 Chất liệu: Lá bài giấy Ivory cao cấp đánh bóng 2 mặt
🌞 31 lá bài nhân vật trong bộ truyện Conan
🌞 30 lá bảo bối
🌞 31 Token nhân vật
🌞 1 quyển luật chơi
🌞 1 bộ Hồ sơ nhân vật gồm 25 nhân vật được yêu thích nhất Conan
🌞 KÍCH THƯỚC BAO BÌ: 12 x 15 x 5 cm

 

☑️☑️ƯU ĐIỂM NỔI BẬT ☑️☑️

“Thám tử lừng danh Conan: Hồi Kết” là trò chơi được chuyển thể từ bộ truyện tranh trinh thám đình đám Thám tử lừng danh Conan. Trong trò chơi, người chơi sẽ phải hóa thân thành thành viên của đội thám tử hoặc thành viên của Tổ chức Áo đen để đối đầu với nhau trong cuộc chiến giữa hai phe.

❓❓ Liệu Conan hay Gin sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến này ❓❓
👉 Tất cả phụ thuộc vào bạn! 👈

Ở trò chơi này, vai trò của người chơi và thân phận của họ sẽ được phát một cách ngẫu nhiên và bí mật. Bạn sẽ là Conan với nhiều bảo bối trong tay? Hay là Gin với viên thuốc APTX 4869 trứ danh. Bạn cũng có thể là một siêu đạo chích Kid biến ảo khôn lường, một Akai Shuichi siêu ngầu, Bourbon đầy mưu mẹo hay thậm chí trở thành ông bác Mori ngủ gật. Nhưng cho dù là nhân vật nào đi chăng nữa thì nhiệm vụ của bạn vẫn là tìm ra sự thật và chiến thắng.

⚠️ Thử tài thám tử và vén màn bí mật ⚠️

Đây là cuộc chiến của những thám tử và những tên tội phạm nguy hiểm cho nên không có chỗ cho những lập luận vô căn cứ. Hãy nhớ rằng dù bạn ở phe nào, chỉ có suy luận mới đem đến sự thật và giải đáp được những bí mật.

Đặc biệt nhắc đến Conan không thể không nhắc đến Bác Tiến Sĩ Agasha và những phát minh tuyệt vời của ông. Những phát minh tuyệt vời ấy đã hóa thành những món bảo bối trợ giúp đắc lực cho phe của Thám tử Nhí của chúng ta để điều tra và lật tẩy nhóm Tổ chức Áo đen. Hãy tự mình cảm nhận và xem những phát mình quen thuộc của Conan sẽ giúp bạn điều tra như thế nào nhé

Lần đầu tiên, các nhân vật của bộ truyện tranh “Thám từ lừng danh Conan” cùng xuất hiện trong một bộ hồ sơ nhân vật “rất Conan” với chất lượng không thể nào chê được: giấy màu cán bóng, thông tin nhân vật chuẩn không cần chỉnh và đặc biệt các câu nói tạo nên tên tuổi của nhân vật trong trò chơi.

Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới của “Thám tử lừng danh Conan: Hồi Kết” và tạo cho mình một “hồi kết” riêng chưa?

 

 

Bộ Boardgame Thám tử lừng danh Conan - Hồi Kết

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

-11%

Giá bán: 999.999 đ

Giá khuyến mãi: 889.000 đ
Số lượng
- 1 +
Trò chơi tương đồng